ข่าวอยุธยา | khaoayutthaya.com | ข่าว | อยุธยา | พระนครศรีอยุธยา | ข่าวด่วน | ข่าวอุบัติเหตุอยุธยา | ข่าวอาชญากรรมอยุธยา | วัดป้อมแก้ว | หลวงพ่อเพิ่ม

ภรรยาใจสลายทำกับข้าวให้สามีไปกินที่ทำงานยังไม่ทันได้กินถูกรถพ่วงชนเสียชีวิตคาที่

วันที่ 5 กุมภาพันธ์ ร.ต.อ สามารถ รักษาศักดิ์ รอง สว(สอบสวน) สภ. พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์บรรทุกพ่วง 22 ล้อ ชนกับรถจักรยานยนต์มีผู้เสียชีวิต 1 ราย บนถนนทางหลวงหมายเลข 347 ปทุมธานี-บางปะหัน มุ่งหน้าบางปะหัน หลักกิโลเมตรที่ 34 ต.ปากกราน อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา ไปตรวจสอบที่เกิดเพร้อมแพทย์เวร โรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา เจ้าหน้าที่สมาคมอยุธยารวมใจ ไปให้การสนับสนุน

พบรถยนต์บรรทุกพ่วง 22 ล้อ หมายเลขทะเบียนตัวแม่ 72-2968 นครปฐม หมายเลขทะเบียนตัวลูก 72-2969 นครปฐม บรรทุกดินเต็มคันรถ ตัวรถหักหัวเจ้าจะเลี้ยวเข้าไปที่ลานดินริมถนนซึ่งกำลังมีการถมดิน ที่บริเวณกันชนช่วงถัง น้ำมันด้านซ้ายยุบเสียหาย มีรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟ สีแดงดำ มายเลขทะเบียน กรง 523 พระนครศรีอยุธยา สภาพด้านหน้าพังยับเยิน ใกล้กันพบศพ นายอนุชิต จีนสูงเนิน อายุ 39 ปี สภาพศพ ศีรษะมีบาดแผลฉกรรจ์ ข้างตัวมีอุปกรณ์เครื่องมือช่าง กล่องข้าวกระจายเกลื่อนสอบถาม นาย ธนาคาร นุชนารถ อายุ 32 ปี คนขับรถยนต์บรรทุกพ่วง ทราบว่าตนเองบรรทุกดินมาจาก อ.บางปะอิน เมื่อมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุ เปิดไฟเลี้ยวเพื่อจะเข้าไปลานดินเพื่อนนำดินลง รถพ่วง 22 ล้อ อ้างว่า ตนได้ขับ รถบรรทุกดินมาจากอำเภอบางปะอิน เพื่อนำดินมาลงลานดินริมถนน จึงได้เปิดไฟเลี้ยว มองแล้วว่าด้านหลังด้านซ้ายไม่มี รถ พอหักหัวรถเลี้ยวได้ยินเสียง ดังบริเวณด้านข้าง มองดูพบว่ามีรถจักรยานยนต์ มาชนจนทำให้มีผู้เสียชีวิต

ต่อมา น.ส.นิษา นกอินทรีย์ อายุ38 ปีภรรยาของผู้เสียชีวิต ทราบข่าวเดินทางมาที่เกิดเหตุด้วยความเศร้าโศกเสียใจ จะเป็นลมเจ้าหน้าที่ต้องช่วยกันพยุงร่างปฐมพยาบาล ทราบว่าร้องไห้ด้วยความเศร้าโศกเสียใจจะเป็นลม เจ้าหน้าที่ ต้องช่วยกันปฐมพยาบาลน.ส.นิษา กล่าวทั้งน้ำตาว่า สามี เพิ่งออกจากหอพัก ขับรถไปทำงาน อยู่ไม่ไกลจากจุดเกิดเหตุ ก่อนแยกจากกัน ตนเองได้ทำกับข้าว ใส่กล่องข้าวให้ สามีกิน ไม่คิดว่าจะเป็นอาหารมื้อสุดท้าย ที่ทำให้

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ ในเบื้องต้นสันนิษฐานว่ารถยนต์บรรทุก กำลังจะเลี้ยวซ้ายนำดินข้าไปถม จังหวะที่รถจักรยานยนต์ขับมาไหล่ทางรถยนต์บรรทุกมองไม่เห็นจนทำให้เกิดอุบัติเหตุ ทำให้มีผู้เสียชีวิต ได้เชิญตัวผู้ขับขี่รถยนต์บรรทุกไปทำการสอบสวน พร้อมทั้งติดตามหาพยานที่เห็นเหตุการณ์ มาสอบสวนเพื่อดำเนินการตามกระบวนการตามกฎหมายต่อไป
คุณอาจสนใจข่าวนี้

error: เนื้อหา และภาพข่าวมีลิขสิทธิ์ห้ามนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ