ข่าวอยุธยา | khaoayutthaya.com | ข่าว | อยุธยา | พระนครศรีอยุธยา | ข่าวด่วน | ข่าวอุบัติเหตุอยุธยา | ข่าวอาชญากรรมอยุธยา | วัดป้อมแก้ว | หลวงพ่อเพิ่ม

วงจรปิดพิศวง รถจยย.คว่ำ หนุ่มลุกขึ้นวิ่ง จู่ๆ หายเหมือนล่องหน อีก 2 วันกลายเป็นศพในคลอง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีการเผยแพร่ภาพ กล้องวงจรปิด ซึ่งบันทึกเหตุการณ์น่าพิศวงไว้ในช่วงเวลาประมาณ 22.00 น. วันที่ 7 มี.ค.ที่ผ่านมา ขณะที่ นาย ธรรมนูญ ทรงงาม อายุ 30 ปี ขี่รถจยย.บนถนนเลียบคันคลองชลประทาน หมู่ 1 ต.พระยาบันลือ อ.ลาดหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา ในขณะที่ฝนตกถนนลื่น เมื่อมาถึงช่วงทางโค้ง รถจยย.เกิดเสียหลักล้มหมุนเคว้งกลางถนน จากนั้น นายธรรมนูญ ได้ลุกขึ้นแล้ววิ่งไปริมถนน ซึ่งเป็นเขื่อน แล้วจู่ๆ ก็เห็นว่า นายธรรมนูญ หายไป เหมือนกับล่องหน

เหตุการณ์ดังกล่าวญาติได้ออกตามหัวตัวไม่พบ โดยพบเพียงรถจยย.ที่ล้มอยู่กลางถนน ทางมูลนิธิร่วมกตัญญูได้ลงงมค้นหาร่าง เพราะสันนิษฐานว่า อาจจะเกิดอุบัติเหตุแล้วกระเด็นตกน้ำลงไป จึงได้แจ้งความคนหาย เกรงว่าอาจจะถูกทำร้ายร่างกายถูกอุ้มหายตัวไป พร้อมกับการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด จึงได้พบภาพเหตุการณ์ปริศนาดังกล่าว

โดยช่วงบ่ายของวัน 9 มี.ค. ที่ผ่านมา นางพเยาว์ ปราสาททอง อายุ 50 ปี น้าของผู้สูญหาย พร้อมด้วย นายอนุกูล ทรงงาม อายุ 35 ปี พี่ชาย และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู ได้ออกค้นหา นายธรรมนูญ อีกครั้ง ในคลองพระยาบันลือ จนช่วงเย็นได้พบร่างของ นายธรรมนูญ ลอยติดอยู่กับผักตบชวา ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 2 กิโลเมตร ซึ่งญาติยืนยันว่าคือ นายธรรมนูญ เนื่องจากจำเสื้อผ้าและรอยสักกลางหลังได้ ตำรวจ สภ.ลาดบัวหลวง จึงส่งศพไปชันสูตรที่ ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ จ.ปทุมธานี เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงนางพเยาว์ กล่าวว่า คืนวันเกิดเหตุ หลานชายได้ขี่รถจยย. ออกมาจากบ้าน ตั้งแต่เช้าวันที่ 7 มี.ค. เพื่อไปหาเพื่อน จนวันรุ่งขึ้นหลานชายไม่กลับบ้าน จึงได้ออกตามหา ตรวจสอบตามโรงพยาบาลและไปแจ้งความ จนทราบหลานชายประสบอุบัติเหตุ พบเพียงรถจยย.อยู่กลางถนน ตรวจสอบกล้องวงจรปิดจนพบภาพเหตุการณ์หลาน รถล้มแล้วลุกขึ้นวิ่งไปริมคลอง แล้วภาพหายไปแบบปริศนา แปลกใจทำไมถึงวิ่งและหายไปจากกล้องวงจรปิด รถก็ล้มไม่ได้รุนแรงอะไร

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าจากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดซึ่งบันทึกภาพในช่วงเวลาที่ฝนตก พื้นเป็นยางมะตอยมีน้ำขัง แสงเงาสะท้อนแล้วที่หน้ากล้องบางส่วนมีละลองน้ำบดบังอยู่บางส่วน จึงทำให้ โฟกัสของกล้องเปลี่ยนไป จังหวะที่ นายธรรมนูญ วิ่งมาด้วยความตกใจจนถึงแนวเขื่อนกันน้ำ แล้วพลัดตกลงไปในน้ำ ก่อนเสียชีวิต
คุณอาจสนใจข่าวนี้

error: เนื้อหา และภาพข่าวมีลิขสิทธิ์ห้ามนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ