ข่าวอยุธยา | khaoayutthaya.com | ข่าว | อยุธยา | พระนครศรีอยุธยา | ข่าวด่วน | ข่าวอุบัติเหตุอยุธยา | ข่าวอาชญากรรมอยุธยา | วัดป้อมแก้ว | หลวงพ่อเพิ่ม

อยุธยาซิตี้พาร์ค จัด 2 กิจกรรมส่งท้ายปลายปี ประกวด Cover Dance -โรบินสันช้อปมันส์สนั่นห้าง สร้างสีสัน กระตุ้นเศรษฐกิจ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน 2565 ที่ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค จ.พระนครศรีอยุธยา ดร.สมพล รัชตพิมลชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค พร้อมด้วย ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน สาขาอยุธยา คุณณัฐกานต์ อนุวัฒน์ ผู้จัดการทั่วไปห้างสรรพสินค้าโรบินสัน สาขาอยุธยา และบริษัท พาวเวอร์ มูฟ จำกัด ว่าที่ร้อยตรีอธิปัตย์ ทองชั้น กรรมการผู้จัดการ และคุณสรรเพชร ฮารีเมา Project Manager ร่วมกันแถลงข่าวประชาสัมพันธ์การจัดงานไฮไลท์ช่วงปลายปี ของศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค

โดย ดร.สมพล รัชตพิมลชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค กล่าวว่า ในช่วงเดือนพฤศจิกายน – ธันวาคม 2565 นี้ ทางศูนย์การค้าฯ จัดกิจกรรมพิเศษที่น่าสนใจ 2 งานด้วยกัน ได้แก่

งาน “Ayutthaya City Park Cover Dance 2022 และงานโรบินสันช้อปมันส์สนั่นห้าง” ซึ่งทั้ง 2 งานแม้จะมีรูปแบบกิจกรรมที่แตกต่างกัน งาน Ayutthaya City Park Cover Dance 2022 เน้นการประกวดแข่งขัน

ส่วนงานโรบินสันช้อปมันส์สนั่นห้าง นำสินค้าแฟชั่นหลากหลายสไตส์มาให้ช้อปกันอย่างเต็มที่ แต่ที่เหมือนกันทั้ง 2 งาน คือเน้นที่ดึงกลุ่มลูกค้าวัยรุ่น วัยทำงาน ให้เข้ามาใช้บริการมากขึ้น สร้างสีสัน กระตุ้นเศรษฐกิจ และบรรยากาศในช่วงโค้งสุดท้ายปลายปีให้กลับมาคึกคัก

สำหรับงาน Ayutthaya City Park Cover Dance 2022 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 10 – 11 ธันวาคม 2565 ณ ชั้น 2 The Hall อยุธยาซิตี้พาร์ค โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้กลุ่มเด็กและเยาวชนคนรุ่นใหม่ในจังหวัดพระนครศรีอยุธยาและจังหวัดอื่นๆ ทั่วประเทศ ที่กล้าแสดงออกด้านการเต้น Cover Dance ให้เข้ามามีส่วนร่วมกับศูนย์การค้ามากขึ้น ด้วยการเปิดพื้นที่ให้กับผู้ที่ชื่นชอบ รักในการเต้น ได้กล้าแสดงออกในความสามารถพิเศษ โดยเฉพาะการเต้น Cover Dance ที่กำลังเป็นที่นิยมในขณะนี้ ไม่ว่าจะเป็น K-POP, J-POP หรือ T-POP ก็ตาม

อีกทั้งเพื่อเป็นการส่งเสริมให้เยาวชนได้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ และเสริมสร้างสุขภาพให้แข็งแรง ซึ่งได้เริ่มเปิดรับสมัครไปแล้วไปตั้งแต่วันที่ 5 พฤศจิกายน 2565 และจะปิดรับสมัครในวันที่ 5 ธันวาคม 2565 โดยทีมที่มาร่วมประกวดแข่งขัน จะชิงเงินรางวัลพร้อมรับโล่เกียรติยศ และประกาศณียบัตรรวมมูลค่ากว่า 50,000 บาท

ทั้งนี้ การจัดงานดังกล่าว ทางศูนย์การค้าฯ ได้รับความร่วมมืออย่างดีจาก ว่าที่ร้อยตรีอธิปัตย์ ทองชั้น กรรมการผู้จัดการ บริษัท พาวเวอร์ มูฟ จำกัด และคุณสรรเพชร ฮารีเมา Project Manager บริษัท พาวเวอร์ มูฟ จำกัด บริษัท พาวเวอร์ มูฟ จำกัด ผู้เชี่ยวชาญในการแข่งขัน K-Battle มาช่วยดูรูปแบบการจัดงาน, เงื่อนไขและหลักเกณฑ์การตัดสินต่างๆ อีกด้วย

สำหรับงาน โรบินสันช้อปมันส์สนั่นห้าง จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 26 พฤศจิกายน – 6 ธันวาคม 2565 บริเวณชั้น 1 แกรนด์ฮอลล์ บนพื้นที่การจัดงานกว่า 1,200 ตารางเมตร โดยพันธมิตรที่ดีร่วมจัดงานกับทางศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค คุณณัฐกานต์ อนุวัฒน์ ผู้จัดการทั่วไปห้างสรรพสินค้าโรบินสัน สาขาอยุธยา จะนำสินค้าแบรนด์ดัง Collection ใหม่ กับโปรโมชั่นดีๆ และกิจกรรมความบันเทิงจากดาราศิลปินมากมาย อาทิ วันที่ 28 พฤศจิกายน 2565 เวลา 16.00 น. พบกับ เอร์ธ ธนกฤต, แจม รชตะ, วิน ทรงสิน, ณฐ ณฐสิชฌ์ และวันที่ 3 ธันวาคม 2565 เวลา 15.00 น. พบกับ แม้ก กรธัสส์

นอกจากนี้ ศูนย์การค้ายังมีกิจกรรมที่น่าสนใจในช่วงปลายปีที่นำมามอบความสุขส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่แก่ผู้มาใช้บริการมากมาย อาทิ งาน Mareeya Clinic วันที่ 3 – 12 ธันวาคม 2565 บริเวณชั้น 1 หน้าโรบินสัน วันที่ 4 ธันวาคม 2565 เวลา 16.00 น. พบกับศิลปิน ตงตง กฤษกร และวันที่ 10 ธันวาคม 2565 เวลา 16.00 น. พบกับ ลี ฐานัฐพ์, ฟรีคอนเสิร์ต จากเพชรพรรณาราย แบตเตอรี่อยุธยา วันที่ 17 ธันวาคม 2565 เวลา 16.00 น.พบกับวงร็อกระดับตำนาน ลาบานูน, วิดไฮเปอร์, แชมป์ ถนัดสุย บริเวณ Event Park ลานจอดรถด้านหลัง, งานมหกรรมลิเกรวมดารารายการพิเศษ ครั้งที่ 7 เรื่อง จอมโจร จอมใจ จากคณะเฉลิมชัย มาลัยนาค วันที่ 18 ธันวาคม 2565 เวลา 12.30 น. ที่ชั้น 2 The Hall และปิดท้ายด้วยงาน Chang Chill Park Food Fun Friend วันที่ 24 – 30 ธันวาคม 2565 บริเวณลานจอดรถด้านหลัง พบกับศิลปิน Big Ass, Potato, Num Kala, Klear, Cocktail, Paradox และ Palmy พบกับกิจกรรมความสุขมากมายส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ได้ที่ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค
คุณอาจสนใจข่าวนี้

error: เนื้อหา และภาพข่าวมีลิขสิทธิ์ห้ามนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ