ฮือฮาวาเลนไทน์! เจ้าหญิง–เจ้าชาย ควงแขนจดทะเบียนสมรสกลาง ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค คู่รักกว่า 20 คู่ร่วมฉลองวันแห่งความรัก

ฮือฮาวาเลนไทน์! เจ้าหญิง–เจ้าชาย ควงแขนจดทะเบียนสมรสกลาง ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค คู่รักกว่า 20 คู่ร่วมฉลองวันแห่งความรัก

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2569 บรรยากาศภายใน ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เต็มไปด้วยความหวานชื่น หลังศูนย์การค้าฯ ร่วมกับ ที่ว่าการอำเภอพระนครศรีอยุธยา จัดกิจกรรม “Ayutthaya City Park Magical Love Story เรื่องราวรักสุดมหัศจรรย์” เนรมิตบรรยากาศธีมเจ้าหญิง–เจ้าชาย ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ เปิดพื้นที่ให้คู่รักจดทะเบียนสมรสและจดแจ้งชีวิตคู่กลางห้างอย่างอบอุ่นและยิ่งใหญ่

ภายในงานได้รับเกียรติจาก นายวรวิทย์ ยอแสง รองผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย ดร.สมพล รัชตพิมลชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการตลาด ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค นางอมรรัตน์ กรึงไก นายอำเภอพระนครศรีอยุธยา และหัวหน้าส่วนราชการที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมแสดงความยินดีและมอบคำอวยพรแก่คู่รัก
ไฮไลต์ของงานอยู่ที่คู่รักกว่า 20 คู่ ทั้งคู่รักชายหญิงและคู่สมรสเท่าเทียม ต่างแต่งกายในชุดเจ้าหญิงและเจ้าชายอย่างงดงาม ร่วมจดทะเบียนสมรสอย่างเป็นทางการโดยเจ้าหน้าที่อำเภอ ท่ามกลางบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยความรัก นอกจากนี้ยังมีการจัดช่อดอกไม้ให้เจ้าบ่าวคุกเข่ามอบแก่เจ้าสาว สร้างภาพประทับใจแก่ผู้ร่วมงานและประชาชนที่มาจับจ่ายภายในห้าง

กิจกรรมครั้งนี้ไม่เพียงเปิดโอกาสให้คู่รักได้เริ่มต้นชีวิตคู่อย่างถูกต้องตามกฎหมาย แต่ยังมีกิจกรรมถ่ายภาพคู่รัก ซุ้มตกแต่งสุดโรแมนติก และของรางวัลมากมาย สร้างสีสันให้วันแห่งความรักปีนี้คึกคักเป็นพิเศษ
หนึ่งในคู่รักที่เข้าร่วมกิจกรรมเปิดเผยว่า วันที่ 14 กุมภาพันธ์ เป็นวันครบรอบความรัก 5 ปี จึงตั้งใจมาจดทะเบียนสมรสในงานนี้ เพราะสะดวก บรรยากาศสวยงาม และการจัดงานยิ่งใหญ่เกินความคาดหมาย พร้อมเชิญชวนคู่รักที่สนใจให้มาร่วมกิจกรรมในปีหน้า

งานดังกล่าวสะท้อนถึงการแสดงออกถึงความรักและความปรารถนาดีต่อกันของคู่ชีวิต ท่ามกลางบรรยากาศแห่งความสุขที่สร้างความประทับใจให้กับทั้งคู่รักและผู้ร่วมงานตลอดทั้งวันแห่งความรักปีนี้อย่างแท้จริง

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

error: เนื้อหา และภาพข่าวมีลิขสิทธิ์ห้ามนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ