ข่าวอยุธยาล่าสุด

ราชมงคลสุวรรณภูมิ โชว์ผลงานเด่น นักศึกษาวิศวกรรมคอมฯ คว้ารางวัลเวทีระดับประเทศ

 

นักศึกษาสาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์สุพรรณบุรี สร้างชื่อเสียงให้สถาบัน หลังคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 จากการประกวดคลิปสั้นระดับอุดมศึกษา แข่งขันกับทีมจากมหาวิทยาลัยทั่วประเทศกว่า 65 ทีม

การประกวดดังกล่าวจัดขึ้นภายใต้โครงการ “ความสำคัญของการมีประกันชีวิต” โดยกองทุนประกันชีวิต ร่วมกับสมาคมตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาการเงิน (THAIFA) ภาค 7 เพื่อส่งเสริมความรู้ด้านการวางแผนทางการเงิน และสร้างความตระหนักเรื่องประกันชีวิตในกลุ่มเยาวชน

จากผลการแข่งขันสะท้อนให้เห็นถึงศักยภาพของนักศึกษา ที่มีทั้งความคิดสร้างสรรค์ ทักษะด้านเทคโนโลยีดิจิทัล และความสามารถด้านการสื่อสาร สามารถผลิตผลงานที่มีคุณภาพจนได้รับการยอมรับในระดับประเทศ

ทั้งนี้มี อาจารย์พนา เจนจบ และคณาจารย์ประจำสาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ เป็นผู้ให้คำปรึกษาและดูแลอย่างใกล้ชิด ส่งผลให้นักศึกษาสามารถพัฒนาผลงานได้อย่างเต็มศักยภาพ สะท้อนแนวทางการจัดการศึกษาของมหาวิทยาลัย ที่มุ่งเน้นทั้งภาคทฤษฎีและการปฏิบัติ เพื่อผลิตบัณฑิตที่มีคุณภาพและพร้อมแข่งขันในยุคดิจิทัล

โดย ทีมข่าวอยุธยา

Recent Posts