หนุ่มลงหาหอยในคลองเป็นตะคริวจมน้ำดับ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลาประมาณ 15.00 น. ของวันที่ 29 มิ.ย. พ.ศ ร.ต.อ.วีทวัฒน์ วรรณทวี รอง.สว สอบสวน สภ.ลาดบัวหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งมีชายจมน้ำสูญหายภายในคลองพิสน บริเวณหน้าประตูระบายน้ำ ม.1 ต.คลองพระยาบันลือ อ.ลาดบัวหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมทั้งประสาน รถกู้ชีพโรงพยาบาลาดบัวหลวง สมาคมอยุธยารวมใจ ไปทำการค้นหา และช่วยเหลือ

พบว่าที่เกิดเหตุชาวบ้านและเจ้าหน้าที่กู้ภัยกำลังช่วยกันลงงมค้นหาชายที่สูญหายไปในคลอง ระดับน้ำมีความลึกประมาณ 3 – 4 เมตร ใช้เวลาในการงมค้นหาอยู่ประมาณ 20 นาที จึงพบร่างของนายจักรี เหตุเกตุ อายุ 29 ปี เจ้าหน้าที่เร่งให้การช่วยเหลือปฐมพยาบาล เพื่อช่วยชีวิต แต่เนื่องจากจมน้ำเป็นเวลานานขาดอากาศหายใจทำให้เสียชีวิตในเวลาต่อมา

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบถามชาวบ้านที่อยู่บริเวณใกล้เคียง ทราบข้อมูลว่า ผู้เสียชีวิตเป็นชาว จ.พิจิตร มาทงานรับจ้างทั่วไปในพื้นที่ อ.ลาดบัวหลวง ก่อนเกิดเหตุได้ลงไปเดินหาหอยบริเวณใกล้กับประตูระบายน้ำซึ่งเป็นลานพื้นหินน้ำไม่สูงมาหนักแล้วเกิดลื่นไป พื้นที่น้ำมีความลึก ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ประกอบกับอาจจะเป็นตะคริว จมน้ำเสียชีวิต ซึ่งจะส่งชันสูตร ที่โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง
คุณอาจสนใจข่าวนี้

error: เนื้อหา และภาพข่าวมีลิขสิทธิ์ห้ามนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ