​รถบรรทุกยางแตกจอดริมถนนสายเอเชียจยย.พุ่งชนท้ายดับคาที่

เมื่อเวลา 03.30 นวันที่ 26 มิ.ย พ.ต.ท รังสรรค์ ทศยันไชย สว.สอบสวน สภ บางปะหัน รับแจ้งเหตุมีรถจักรยานยนต์พุ่งชนท้ายรถบรรทุก มีผู้เสียชีวิต 1 รายบนถนนสายเอเชียขาขึ้นนครสวรรค์ กม.28 ต.ขยาย อ.บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย เจ้าหน้าที่สมาคมอยุธยารวมใจ

พบรถยนต์บรรทุกพ่วง พ่วง 24 ล้อ หมายเลขทะเบียนตัวแม่ 82-5266 ร้อยเอ็ด หมายเลขทะเบียนตัวลูก 82-5267 ร้อยเอ็ด จอดชิดขอบทาง เปิดสัญญาณไฟฉุกเฉิน บริเวณท้ายตัวพ่วงด้านขวา พบรถจยย.ฮอนด้า ซูโมเอ๊กซ์ สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน 3กฉ 6686 กรุงเทพมหานคร ชนท้ายสภาพด้านหน้ารถจยย.พังยับเยินพบศพนายธีรเดช สุขสมบัติ อายุ 26 ปี สภาพศพคร่อมรถจยย.อยู่ สวมใส่หมวกกันน็อค มีบาดแผลบริเวณศรีษะเป็นแผลฉกรรจ์ เลือดไหลนองพื้นถนน หน้ากากหมวกกันน็อคแตกกระจาย ตรวจสอบที่รถยนต์บรรทุกบริเวณล้อหน้าด้านซ้าย ยางแตกตัวล้อบิด

สอบถามนายสมชาย โยคนันท์ อายุ 33 ปี ชาว จ.ลพบุรี ทราบว่า ตนเองเดินทางกลับมาจากลงสินคา ที่ จ.ปทุมธานี อยู่ระหว่างเดินทางกลับบ้านพักที่ จ.ลพบุรี เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ เวลาประมาณ 21.00 น.ของคืนวันที่ 25 มิ.ย.ยางรถเกิดแตกได้ประครองรถเข้าจอดชิดด้านซ้าย แต่ล้อรถเกิดบิดตัว จึงได้จอดรถรอให้สว่างเพื่อหาช่างมาซ่อม ช่วงนั้นยังมีเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจรถยนต์ เข้ามาสอบถาม เห็นตนจอดรถอยู่ ขอให้เปิดไฟฉุกเฉินเอาไว้ จากนั้นได้นอนหลับบนรถมาได้ยินเสียงดังโครมทีท้ายรถจึงลงมาดูพบว่ามีรถจยย.มาชนท้าย มีผู้เสียชีวิตจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ สันนิษฐานในเบื้องต้นว่า บริเวณจุดเกิดเหตุไม่มีไฟส่องสว่างรถบรรทุกยางแตก ได้จอดอยู่ไหล่ทาง คนขับอ้างว่าเปิดสัญญาณไฟฉุกฉินเอาไว้ ผู้เสียชีวิตขับขี่รถจยย.มาอาจจะมองไม่เห็นจึงพุ่งชนท้ายอย่างแรงจนทำให้เสียชีวิต ได้นำตัวผู้ขับขี่รถยนต์บรรทุกไปสอบสวนถึงสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุอีกครั้ง
คุณอาจสนใจข่าวนี้

error: เนื้อหา และภาพข่าวมีลิขสิทธิ์ห้ามนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ