รถจยย.ถูกรถยนต์ชนแล้วหลบหนีคนขับเสียชีวิต

ข่าวอยุธยา

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 13 ก.ค. พ.ต.ท มาโนช ฤทธิพูน สว.สอบสวสภ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ไม่ทราบชนิดรถเฉี่ยวชน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 รายอาการสาหัส บนถนนสายเอเซีย ช่องทางหลัก ขาเข้ากรุงเทพ ช่วงหลักกิโลเมตรที่ 24 บริเวณ หน้าหมู่บ้านแกรนด์วิลล์ ต.บ้านเกาะ อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมประสาน รถกู้ชีพโรงพยาบาลสมเด็จพระสังฆราช และเจ้าหน้าที่มูลนิธิพุทไธสวรรย์ ไปให้การช่วยเหลือ

พบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย อาการสาหัสทราบชื่อนายสุทธิชัย เขตกัน อายุ 24 ปี ชาว จ.นครสวรรค์ เจ้าหน้าที่เร่งทำการปฐมพยาบาลช่วยชีวิต นำส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระสังฆราช และเสียชีวิตในเวลาต่อมา เนื่องจากมีบาดแผลฉกรรจ์ ตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบ รถจยย. ยี่ห้อ ฮอนด้า เอ็มเอสเอ๊กซ์ สีแดงหมายเลขทะเบียน 1 กข 855 พระนครศรีอยุธยา สภาพล้มคว่ำอยู่กลางถนน

ข่าวอยุธยา

พ.ต.ท มาโนช ฤทธิพูล สว.สอบสวน กล่าวว่า จากการตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเบื้องต้น คาดว่าผู้เสียชีวิตขับขี่รถมาคนเดียวแล้ววิ่งอยู่ในเลนซ้ายและอาจถูกรถยนต์ไม่ทราบชนิดเฉี่ยวชนชน จนทำให้รถจยย.เสียหลักไถลอยู่กลางถนน ส่วนตัวผู้ขับขี่ร่างกระเด็นตอยาบนถนนได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการ ตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามจุดต่างๆและหาผู้เห็นเหตุการณ์เพื่อหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุ




คุณอาจสนใจข่าวนี้

error: เนื้อหา และภาพข่าวมีลิขสิทธิ์ห้ามนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ