ข่าวอยุธยา | khaoayutthaya.com | ข่าว | อยุธยา | พระนครศรีอยุธยา | ข่าวด่วน | ข่าวอุบัติเหตุอยุธยา | ข่าวอาชญากรรมอยุธยา | วัดป้อมแก้ว | หลวงพ่อเพิ่ม

หนุ่มรับเหมาก่อสร้างหายตัว ภรรยาเปิดจีพีเอสตามหา พบเป็นศพคารถกระบะ

เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 30 พ.ค พ.ต.ต สายัณห์ อินลวง สว (สอบสวน) สภ. อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้ง มีผู้เสียชีวิตอยู่ภายในรถยนต์กระบะ จอดอยู่บริเวณที่ดินว่างเปล่า ริมถนน หลังสวนอุตสาหกรรมโรจนะ ม.8 ต.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน และ มูลนิธิพุทไธสวรรย์

บริเวณที่ดินว่างเปล่าห่างจากถนนประมาณ 20 เมตร ใต้ต้นไม้พบรถยนต์กระบะ โตโยต้าวีโก้ 4 ประตูสี บรอนซ์ หมายเลขทะเบียน 2- กฆ 8149 กรุงเทพมหานคร จอดติดเครื่องอยู่ กระจกทุกบานปิดสนิท ภายในรถที่นั่งคนขับเบาะปรันเอนนอนพบ ศพนาย พิรมย์ วงค์สุวรรณ อายุ 48 ปี ศีรษะเอนมาทางด้านซ้าย สวมเสื้อโปโลสีฟ้า กางเกงขายาวสีดำ เสียชีวิตมาแล้วประมาณ5-6 ชั่วโมง ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือถูกทำร้าย ที่เบาะข้าง คนขับ พบถุงผลไม้ชนิดต่างๆ 1 ถุง กระเป๋าคาดเอวสีน้ำตาล ส่วนเบาะหลังพบเครื่องอุปกรณ์ช่าง ภายในรถไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือถูกทำร้าย
ข้างรถพบ นาง นิตญา นนทะโคตร อายุ 39 ปี ภรรยาของผู้เสียชีวิตที่มาพบศพสามีคนแรกเสียชีวิตอยู่ในรถอยู่ในอาการเศร้าโศกเสียใจสอบถาม นาง นิตญา ทราบว่า นาย พิรมย์ มีอาชีพรับเหมาก่อสร้าง เมื่อช่วงเช้าสามีออกมาทำงานตามปกติ จนช่วงใกล้เที่ยงโทรศัพท์ หาสามี ไม่รับสาย และพยายามติดต่อหลายครั้งติดต่อไม่ได้ จึงสอบถามไปตาม มูลนิธิและหน่วยงานต่างเกรงว่าสามีจะประสบอุบัติเหตุเพราไม่เคยที่จะติดต่อกันไม่ได้ ประกาศตามสื่อโซเชียลไม่ใครพบหรือเห็นรถยนต์กระบะของสามี พอตนเองเลิกงาน จึงได้เปิดค้นหาโทรศัพท์ของสามีจาก อีเมล์ที่ลงทะเบียนระบบไว้กับจีพีเอส ซึ่งตนเองเป็นคนตั้งเอาไว้จำรหัสได้ พบทราบพิกัดของโทรศัพท์ จึงิตดตามแผนที่มาพบรถยนต์กระบะของสามีจอดอยู่รีบมาด฿พบว่าเครื่องยนต์ ติดเครื่องอยู่สามีนอนอยาในรถจึงเปิดประตูพบว่าเสียชีวิตแล้ว สามีร่างกายแข็งแรงดี ไม่มีโรคประจำตัวอะไร ทราบจากลูกน้องคนก่อสร้าง ว่าบ่นปวดศีรษะมาได้ประมาณ 2-3 วัน ไม่ทราบว่าทำไมสามีถึงได้มาจอด รถยนต์นอน มาเสียชีวิตตรงบริเวณนี้

ในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่าผู้เสียชีวิต น่ามีอาการป่วยปวดศีรษะตามคำให้การของคนงานก่อสร้างแวะจอดนอนพัก ริมทาง เกิดอาการช็อคหมดสติไป จนภรรยามาติดตามตัวพบเสียชีวิตแล้ว ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ส่งร่างผู้เสียชีวิต ไปส่งชันสูตร ที่นิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง
คุณอาจสนใจข่าวนี้

error: เนื้อหา และภาพข่าวมีลิขสิทธิ์ห้ามนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ