ข่าวอยุธยา | khaoayutthaya.com | ข่าว | อยุธยา | พระนครศรีอยุธยา | ข่าวด่วน | ข่าวอุบัติเหตุอยุธยา | ข่าวอาชญากรรมอยุธยา | วัดป้อมแก้ว | หลวงพ่อเพิ่ม

รัดคอฆ่าทุบหัวเปลือยกายสาวโรงงานทิ้งศพในคลอง เผาทำลายเสื้อผ้า

วันที่ 27 กรกฎาคม ร.ต.ท.ชาญชัย สงศิริ รองสว.สอบสวน สภ.บ้านขล้อ อ.บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้ง พบศพหญิงสาวสภาพเปลือยลอยอยู่ในคลองบางพระครู ม.3 ต.ตาลเอน อ.บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา สงสัยว่าจะเป็นหญิงสาวทีหายตัวไปเมื่อกลางดึก ที่พบเพียงรถจักรยานยนต์ล้มอยู่ข้างถนนสายบ้านขล้อ-บางปะหัน

ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจ ชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานพระนครศรีอยุธยา แพทย์เวรโรงพยาบาลบางปะหัน เจ้าหน้าที่มูลนิธิพุทไธสวรรย์ ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

พบว่าที่เกิดเหตุเป็นบ่อน้ำอยู่ห่างจากถนนบ้านขล้อ-บางปะหัน ประมาณ 300 เมตร ริมคลอง พบเครื่องสูบน้ำถูกไฟไหม้ ที่พื้นหญ้าบริเวณโดยรอบมีร่องรอยถูกไฟไหม้ พบจี้ทองรูปหัวใจ เศษเสื้อผ้า อยู่ในซากกองเพลิง จากถนนทางลงมาถึงคลอง พบร่องรอยล้อรถยนต์ จึงเก็บเอาไว้เป็นหลักฐาน ภายในคลองศพหญิงสาวสภาพเปลือย ลอยคว่ำหน้าบริเวณลำคอมีเสื้อสีครีมพันอยู่ที่ลำคอ จึงนำศพขึ้นมาชันสูตร พบว่า สวมถุงเท้าข้างเดียว ที่บริเวณหัวเข่าข้างขวามีร่องรอยแผลถลอกช้ำ ที่บริเวณคิ้วขวามีบาดแผลแตกเป็นแผลกว้างประมาณ 7 ซม. ถูกทุบด้วยของแข็งไม่มีคมสอบถาม นาย(ขอสงวนนามสกุล) อายุ 38 ปี ที่ออกตามหาภรรยาตลอด ทั้งคืนหลังจากพบเพียงรถจักรยานยนต์ล้มคว่ำอยู่ริมถนนใกล้กับจุดที่พบศพ ยืนยันว่าศพหญิงสาวที่พบคือ น.ส.วราพร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ40 ปี ภรรยาของตนเอง โดยตนเองและภรรยาทำงานโรงงานที่เดียวกัน ภายในนิคมอุตสาหกรรมสหรัตนคร ต.บางพระครู อ.บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา ช่วงเย็นตนเองเลิกงานกก่อนเมื่อเวลา17.00น. ส่วนภรรยาเลิกงานสองทุ่ม จะขับขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้าน ใน ต.ทางกลาง อ.บางปะหัน ช่วงเวลาประมาณ19.00 น.ยังทักแชทพูดคุยกันได้อยู่ จนถึงเวลาประมาณ 21.40 น. เห็นผิดเวลายังไม่ถึงบ้านจึงได้โทรศัพท์ไปสอบถามไม่สามารถติดต่อได้จึงเริ่มออกตามหา และแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ จนไปพบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า พีซีเอ็กซ์ หมายเลข ทะเบียน 1กม-7871 อ่างทอง ของภรรยาล้มคว่ำอยู่ทางในพงหญ้า ค้นหาในคลอง ทุ่งนา บ่อน้ำ บริเวณโดยรอบ ตลอดทั้งคืนแต่ไม่พบ จนช่วงเช้ามีเพื่อนบ้านที่เข้าไปตกปลาในบ่อน้ำจุดที่พบศพว่าพบศพหญิงสาวลอยอยู่ในน้ำจึงเดินทางมาดู

ตนเองกับภรรยา ทำงานที่เดียวกันแต่ตนเองเลิกงานก่อน ปกติภรรยาตนเองจะขับรถยนต์ไปทำงานแต่รถนำไปซ่อมได้ประมาณ 1 อาทิตย์ จึงขี่รถจักรยานยนต์มาทำงาน ยังไม่ทราบสาเหตุว่ามาทถูกฆาตรกรรมอย่างโหดเหี้ยมได้อย่างไร มีทรัพย์สินติดตัวเป็นสร้อยคอทองคำหนัก1 บาท โทรศัพท์มือถือ1 เครื่อง หายไป

ชาวบ้านที่มาพบศพ คนแรก ให้มูล ว่า เมื่อช่วงเช้า ตนเองพร้อมกับภรรยา จะเข้ามาหาตกปลา พอขับขี่รถจักรยานยนต์ ลงมาที่เกิดเหตุแล้ว พบเห็นว่าที่เครื่องสูบน้ำถูกไฟไหม้จึงเดินเข้าไปดูพบว่าในบ่อน้ำมีศพลอยย้ำอยู่จึงรีบแจ้ง กับแฟนของผู้ตาย และเจ้าหน้าที่ เพราะรู้จักกันและรู้ว่าตามหาภรรยาอยู่

สอบถามเพื่อนร่วมงานกับผู้เสียชีวิต ให้ข้อมูลว่าผู้เสียชีวิตขยันตั้งใจทำงานดี นอกจากทำงานโรงงานแล้วยังหารายได้พิเศษด้วยการขายสินค้าออนไลน์และทำขนมขายดี เป็นคนรูปร่างหน้าตาดี แต่ไม่เคยเห็นว่าผู้ตายมีความสนิทสนมกับผู้ชาย

พยานอีกรายซึ่งทำงานที่เดียวกับผู้เสียชีวิต ขับขี่รถจักรยานยนต์ออกจากโรงานพร้อมกันโดยใช้เส้นทางหลังนิคมอุตสาหกรรมสหรัตนคร ระหว่างทางเห็นผู้เสียชีวิตขับแซงตนเองไป มีรถยนต์กระบะ สีบอรนสี่ประตู รถยนต์เก๋ง ขับตามหลังไป

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ สันนิษฐานในเบื้องต้นผู้เสียชีวิตอาจ ระหว่างทางจะมาพบกับคนร้าย แล้วถูกคนร้าย ซึ่งอาจจะใช้รถจักรยานยนต์ใช้เท้า แล้วถีบให้รถล้ม หรือใช้รถยนต์เฉี่ยวชน แล้วนำตัวของผู้เสียชีวิต มาทำร้ายร่างกายจนถึงแก่ความตายแล้วเผาทำลายพยานหลักฐาน ก่อนที่จะเอาศพทิ้งไปในบ่อน้ำ ส่วนจะทำการล่วงละเมิดทางเพศผู้เสียชีวิตหรือไม่ต้องรอผลการชันสูตรอย่างละเอียดครั้ง พร้อมกับสอบสวนพยานบุคคล ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทางจากโรงานตลอดเส้นทาง
คุณอาจสนใจข่าวนี้

error: เนื้อหา และภาพข่าวมีลิขสิทธิ์ห้ามนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ