ข่าวอยุธยา | khaoayutthaya.com | ข่าว | อยุธยา | พระนครศรีอยุธยา | ข่าวด่วน | ข่าวอุบัติเหตุอยุธยา | ข่าวอาชญากรรมอยุธยา | วัดป้อมแก้ว | หลวงพ่อเพิ่ม

โจ๋วัย 18 สารภาพสิ้นเห็นรูปร่างสาวโรงงานดีตามไปถีบรถจยย.ล้มซ้อมสลบอุ้มขึ้นรถจจยย.หวังไปข่มขืนเหยื่อสู้หินทุบหน้าดับจับโยนทิ้งน้ำ

จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจ พบศพนางสาว วราพร อายุ 40 ปี พนักงานโรงงาน แห่งใน นิคมอุตสาหกรรมสหรัตนนคร อ.นครหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา ถูกคนร้ายใช้เสื้อผ้ารัดคอ ใช้ของแข็งทุบที่ศีรษะจน เสียชีวิต แล้วนำร่างทิ้งลงในคลองบางพระครู ม.3 ต.ตาลเอน อ. บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา คนร้ายได้เผาเสื้อผ้าของผู้เสียชีวิตเพื่อทำลายหลักฐาน เหตุเกิดเมื่อวันที่ 27กรกฎาคมที่ผ่านมา ต่อมาผลการตรวจสอบชันสูตรพบ ผู้เสียติดเชื้อโควิด19 ทำให้ต้องเร่งเผาศพก่อนกำหนดทีมีการกำหนดเอาไว้แบบเร่งด่วน เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน เร่งรัดติดตามคดี สอบสวนพยานบุคคล ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดหลายจุดประกอบ ย้อนดูหลายครั้ง สอบสวนพยานบุคคล ตรวจสอบบุคคลต้องสงสัย พร้อมกับDNAความคืบหน้าล่าสุดวันที่ 12 สิงหาคม ที่ สภ.บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา นางวาสนา อายุ 47 ปี แม่ นางสาวสุดใจ อายุ 30 ปี พี่สาว ของนายกวิน ผู้ต้องหา ได้นำอาหาร มาเยี่ยมผู้ต้องหา ถูกควบคุมตัวผในห้องขัง นายกวิน ก้มหน้าร้องไห้ตลอดเวลา

นางวาสนา อายุ 47 ปี แม่ นางสาวสุดใจ อายุ 30 ปี พี่สาว ของนายกวิน ผู้ต้องหา เปิดเผยว่า ถ้าไม่มีพยานหลักฐานอะไร ตนเองไม่เชื่อว่า นายกวินจะก่อเหตุ ตนเองติดตามข่าวนี้และรู้สึกสงสารครอบครัวของผู้เสียชีวิต ตกใจมาก เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจมาจับกุมที่แคมป์คนงานก่อสร้าง หลังเกิดเหตุ เคยสอบถามลูกชายว่าไปเกี่ยวข้องอะไรหรือไม่ นายกวิน ตอบว่าไม่รู้เรื่อง ไม่ไดไปใกล้ที่เกิดเหตุ นายกวิน เป็นคนเงียบๆไม่ค่อยมีเรื่องอะไรกับใคร ตั้งแต่เกิดเหตุก็ทำงานใช้ชีวิตปกติ ไม่มีความผิดปกติอะไร ขนาดตำรวจมาถึงยังไม่แสดงอาการอะไร จนตำรวจสอบสวนถึงได้รับสารภาพ

นายชัยยุทธ ะ อายุ 40 ปี เป็นลูกพี่ลูกน้องกับผู้เสียชีวิต กล่าวว่าพอทราบข่าวรีบเดินทางมาที่โรงพักทัน อยากเห็นหน้าคนร้ายว่าทำไมเป็นคนโหดเหี้ยมขนาดนี้ ไม่คิดว่าคนร้ายจะก่อเหตุเพียงคนเดียว ขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจมากที่ติดตามจับกุมคนร้ายได้ ทำงานอย่างจริงจังมาโดยตลอดไม่ได้เงียบหายไป

ในเบื้องต้น นายกวินให้การรับสารภาพว่า วันเกิดเหตุกินเหล้าอยู่ที่แคมป์คนงานก่อสร้าง หัวหน้างานให้ไปซ่อมรถแมคโคร จึงได้ขับรถจักรยานยนต์จะไปซ่อมรถระหว่างทาง พบเห็นผู้เสียชีวิตขับขี่รถจักรยานยนต์ผ่านมาพอดี เห็นว่ารูปร่างดีเกิดอารมณ์ทางเพศ จึงขับรถติดตามไป จนทันแล้วใช้ถีบจนรถล้ม แล้ว เข้าไปทำร้ายร่างกายจนสลบ นำตัวผู้เสียชีวิตพาดกับถังน้ำมันรถจักรยนต์ ของตนเองพามายังที่ ริมคลอง จับถอดเสื้อผ้าจะข่มขืน นางสาววราพร ฟื้นต่อสู้จึงใช้ก้อนหินทุบที่ศีรษะจนแน่นิ่งไป จากนั้นคิดว่าเสียชีวิต กระชากเอาสร้อยคอ หนัก1 บาท ติดมือมา ด้วย โทรศัพท์โยนทิ้งน้ำในคลอง แล้วนำร่างทิ้งลงในคลอง จากนั้นกลับมาที่พัก นำทองคำโยน หลังที่พัก เจ้าหน้าที่ตำรวจ ตามตรวจยึดมาได้
คุณอาจสนใจข่าวนี้

error: เนื้อหา และภาพข่าวมีลิขสิทธิ์ห้ามนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ