ข่าวอยุธยา | khaoayutthaya.com | ข่าว | อยุธยา | พระนครศรีอยุธยา | ข่าวด่วน | ข่าวอุบัติเหตุอยุธยา | ข่าวอาชญากรรมอยุธยา | วัดป้อมแก้ว | หลวงพ่อเพิ่ม

วงจรปิดจับภาพ โจรแสบฉกของร้านข้าวต้มอาสามูลนิธิร่วมกตัญญู ทีมงานท็อป-ไทด์

.
วันที่ 22 พฤศจิกายน นายศิริวัฒน์ พรรณนิคม อายุ 45 ปี เป็นอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู อยู่ในทีมงานของ บิณฑ์ และ เอกพัน บันลือฤทธิ์ และเป็น เจ้าของร้านข้าวต้ม รุ่งอ๊ะอ๊ะ ตั้งอยู่ริมถนนสายอยุธยา-เสนา ใกล้กับสี่แยกเสนา ต.สามกอ อ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา พาผู้สื่อข่าวตรวจสอบภายในร้านพร้อมกับ เปิดภาพวงจรปิดภายในร้าน ที่มีคนร้ายเข้ามาก่อเหตุขโมยทรัพย์สินภายในร้าน เกิดการต่อสู้ภายในร้าน

นายนายศิริวัฒน์ พรรณนิคม อายุ 45 ปี เจ้าของร้าน และเป็นอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู อยู่ในทีมงานของ บิณฑ์ และ เอกพัน บันลือฤทธิ์ เปิดเผยว่า ช่วงเวลาประมาณ 02.00 น.วันที่ 21 พ.ย.ที่ผ่านมา ร้านได้ปิดแล้ว ขณะที่ตนเองพร้อมกับภรรยา พักผ่อนอยู่ มีเพื่อนบ้านโทรมาบอกว่าเห็นคนร้ายปีนรั้วเข้ามาในร้านตนจึงเปิดกล้องวงจรปิดดูเห็นคนร้ายเป็น ชาย อายุประมาณ 25-30 ปี รูปร่างสูง สวมผ้ากันเปื้อนมาด้วย เข้ามาจริง กำลังรื้อคนทรัพย์สินในร้าน จึงรีบเปิดประตูห้องเจอกับคนร้ายพอดีจึงได้เข้าล็อคจับตัวคนร้ายเอาไว้ได้ คนร้ายอ้างว่ารู้จักกับตนเอง เรียกตนเองว่าอา ระหว่างนั้นตนเองให้ภรรยารีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ คนร้ายพยายามจะหลบหนี จึงยื้อกันไปมา ตนเองชกต่อยคนร้าย ภรรยาพยายามจะช่วยจับ แต่คนร้ายถอดเสื้อออกจึงหลบหนีไปได้ร้านของตนเองถูกคนร้ายรายเดียวกันนี้ เข้ามาก่อเหตุขโมยทรัพย์สินภายในร้าน 4 ครั้ง ได้ทั้งของสด ที่ตนเองไว้ขายของ เครื่องดื่ม ทั้งน้ำอัดลม เหล้าเบียร์ ตนเองห่วงภรรยาของตนเองมากกว่า ทรัพย์สิน เพราะหวดผวาแล้วกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพราะบางครั้งตนเองอยู่ในทีมงานของ พี่ท็อปกับพี่ไทด์ ต้องออกไปทำช่วยเหลือพี่น้องประชาชน และภารกิจของมูลนิธิร่วมกตัญญู ต้องอยู่ร้านเพียงคนเดียว หลังเกิดเหตุตนเองได้โพสต์คลิปภาพเหตุการณ์ไปในสื่อโซเชียล พบว่ามีร้านค้า บ้านเรือนชาวบ้านในบริเวณใกล้เคียงกับร้านของตนถูกคนร้าย รายเดียวกันก่อเหตุแบบเดียวกัน คนร้ายมีประวัติเพิ่งจะพ้นโทษออกมา และมีข้อมมูลว่าป่วยทางจิตด้วย ตนเองคิดว่าจะมาอ้างการป่วยไม่ได้กระบวนของกฎหมายต้องดำเนินการจับกุมคนร้ายได้ เพราะมาสร้างความเดือดร้อนให้กับชาวบ้าน

จึงอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งรัดจับกุมคนร้ายรายนี้ ไม่ให้ไปสร้างความเดือดร้อนกับชาวบ้านอีก รวมถึงขอให้สายตรวจเพิ่มความถี่ในการตรวจบริเวณนี้เพราะช่วกลางดึกจะเปลี่ยวมาก
คุณอาจสนใจข่าวนี้

error: เนื้อหา และภาพข่าวมีลิขสิทธิ์ห้ามนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ