ข่าวอยุธยา | khaoayutthaya.com | ข่าว | อยุธยา | พระนครศรีอยุธยา | ข่าวด่วน | ข่าวอุบัติเหตุอยุธยา | ข่าวอาชญากรรมอยุธยา | วัดป้อมแก้ว | หลวงพ่อเพิ่ม

ผงะเจอเพิ่มอีก กระดูกมนุษย์ ใกล้จุดพบกะโหลก แฟนให้ปากคำสามีหาย 2 เดือน

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 29 มี.ค.2567 ร.ต.อ.เสวต ศรีแก้ว รอง.สว.(สอบสวน) สภ.ช้างใหญ่ อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา รับแจ้งพบชิ้นส่วนมนุษย์ในป่าหญ้า ติดถนนทางด่วนอุดรรัถยา เชื่อมต่อถนนทางหลวงหมาย 9 บางปะอิน-บางบัวทอง มุ่งหน้าบางบัวทอง ช่วงหลักกิโลเมตรที่ 77 หมู่ที่ 3 ต.โพแตง อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา

 

ตรวจสอบ พร้อมแพทย์ รพ.บางไทร เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน พระนครศรีอยุธยา เจ้าหน้าที่สมาคมอยุธยารวมใจ
ที่เกิดเหตุเป็นป่าหญ้าติดกับบ่อน้ำขนาดใหญ่ ในพงหญ้าพบชิ้นส่วนอวัยวะของมนุษย์ มีร่องรอยลักษณะถูกไฟไหม้ ห่างจากจุดที่เคยพบกะโหลกศีรษะมนุษย์ เมื่อวันที่ 27 มี.ค.ที่ผ่านมา ประมาณ 50 เมตร

แพทย์ชันสูตรในเบื้องต้น ยืนยันว่า เป็นชิ้นส่วนของมนุษย์ เป็นส่วนหนึ่งของกระดูกเชิงกราน มีร่องรอยถูกตัดด้วยของมีคม ยืนยันเพศไมได้ และยืนยันไม่ได้ว่าถูกเผาหรือไม่ รวมถึงเรื่องของระยะเวลา ต้องทำการตรวจอย่างละเอียด

สอบถาม นายสหภาพ อุ่นสูงเนิน เจ้าหน้าที่กู้ภัย ที่พบชิ้นส่วนอวัยวะมนุษย์ เล่าว่า งได้รับแจ้งจากพลเมืองดีที่รู้จักกันว่า มาหาปลาแล้วพบเห็นลักษณะคล้ายกับชิ้นส่วนอวัยวะของมนุษย์อยู่บริเวณที่เกิดเหตุ จึงประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจและมาตรวจสอบจนพบชิ้นส่วนดังกล่าว
นอกจากนี้มีเรื่องความอาถรรพ์ที่เกิดขึ้นในวันที่พบกะโหลกศีรษะมนุษย์ ขณะที่ตนเองกำลังเก็บกะโหลกใส่กล่องไว้เป็นหลักฐานที่สถานีตำรวจ ตนได้กลิ่นเหม็นเน่าอย่างรุนแรงจึงสอบถามพนักงานสอบสวน ที่กำลังเก็บหลักฐานอยู่ด้วยกันว่าได้กลิ่นเหม็นเน่าหรือไม่ เจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ได้กลิ่น มีตนเองเพียงคนเดียวที่ได้กลิ่นเน่า จึงพูดในใจว่าถ้าหากถูกฆาตกรรมจริงขอให้พบชิ้นส่วนเพิ่ม จนมาพบชิ้นส่วนเพิ่มเติมจริงๆ

 

นายสหภาพ กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า ล่าสุดขณะนี้มีหญิงสาวรายหนึ่งติดต่อกับตนเอง ว่า สามี ซึ่งมีสัญชาติลาวอายุ ประมาณ 29 ปี หายออกจากบ้านพัก ในพื้นที่ ต.ไผ่ลิง อ.พระนครศรีอยุธยา ได้ประมาณ 2 เดือน พร้อมกับเพื่อนชาย สัญชาติลาว พร้อมรถจักรยานยนต์ ได้แจ้งคนหายไว้ พื้นที่ สภ.พระนครศรีอยุธยา  ซึ่งหญิงสาวได้มาให้ข้อมูลกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว
โดยมีลักษณะซึ่งตรงกับกะโหลกศีรษะมนุษย์ที่พบคือมีการใส่เหล็กฟันปลอม ที่ฟันหน้า และฟันกราม ซึ่งตรงกับกะโหลกศีรษะมนุษย์ที่พบ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานขอข้อมูลประวัติการทำฟันปลอม พร้อมทั้งให้นำลูกชาย วัย 7 ขวบ มาตรวจดีเอ็นเอเพื่อเปรียบเทียบกับกะโหลกศีรษะที่พบ
นอกกจากนี้ ร.ต.อ.เสวต พนักงานสอบสวน ยังให้ข้อมูลว่า จาการสอบสวน หญิงสาวที่มาให้ข้อมูลว่าสามีได้หายตัวไป ช่วงก่อนที่จะพบกะโหลกศีรษะ ฝันถึงสามีที่หายไปตัวบ่อยมาก ว่าสามีมาหาลูกชาย ที่บ้านแล้ววิ่งออกไป ตามความฝันวิ่งตามสามีมาถึงบ่อน้ำและมีต้นไม้จากนั้นสามีหายไป

โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ชิ้นส่วนของมนุษย์ที่พบเพิ่มเติมไปตรวจสอบอย่างละเอียด พร้อมทั้งเก็บดีเอ็นเอ เพื่อนำไปเปรียบกับดีเอ็นเอของชายที่มีการแจ้งหาย พร้อมทั้งจะระดมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อหาพยานหลักฐานเพิ่มเติมในบริเวณที่เกิดเหตุ
คุณอาจสนใจข่าวนี้

error: เนื้อหา และภาพข่าวมีลิขสิทธิ์ห้ามนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ