สาวขี่เก๋งพุ่งชนคนเดินข้ามถนนสายเอเชียดับคาที่

ผู้สื่อข่าวรายงาน ว่าเมื่อช่วงเวลา 22.30 น. วันที่ 23 มิ.ย. ร.ต.อ.อิสรพงษ์ มงคลสิน รองสว.สอบสวน สภ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งเฉี่ยวชนคนเดินเท้ามีผู้เสียชีวิต 1 รายบนถนนสายเอเชียขาขึ้น หลักกม.10 บริเวณสะพานหัวจระเข้ ต.บ้านหว้า อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย สมาคมอยุธยารวมใจ

พบศพนายสุนทร ยินดี อายุ 59 ปี อยู่บริเวณเลนขวาสุดสภาพศพ แขนขาหักที่ศีรษะมีตามร่างกายมีบาดแผลฉกรรจ์ บนถนนพบร่องรอยถูกเฉี่ยวชนห่างจากจุดที่พบศพประมาณ 5 เมตร ห่างออกไปประมาณ 300 เมตรพบรถยนต์เก๋งฮอนด้าสีขาวหมายเลขทะเบียน 5 กข-3182 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านหน้ารถที่ฝากระโปรงด้านซ้ายยุบกระจกหน้าแตก มีน.ส.สาวชัชฎาภรณ์ ไชยวงศ์ อายุ 29 ปี เป็นผู้ขับขี่ยืนรอพบเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วยอาการตกใจ

สอบถามน.ส.ชัชฎาภรณ์ ไชยวงศ์ อายุ 29 ปี ผู้ขับขี่รถยน์เก๋ง ทราบว่า ตนเองอยู่ระหว่างเดินทางมาจากกรุงเทพมหานคร เพื่อกลับบ้านพักที่ จ.พระนครศรีอยุธยา ขับรถมาในเลนขวาสุด เมื่อมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุเป็นที่มืด มองไม่เห็นว่าจะมีคนข้ามถนน จนมีเสียงดังโครมแล้วกระจกแตกใส่ตนเอง จึงเปิดสัญญาณไฟฉุกเฉินแล้วขับมาจอดบริเวณที่สว่างพบว่ารถ รถได้รับความเสียหายมากจึง รู้ว่าชนคนเสียชีวิต จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ

สอบถามน.สนส.สุรีรัตน ยินดี อายุ 31 ปี ลูกสาวของผู้เสียชีวิต ทราบว่า ช่วงหัวค่ำพ่อได้ไปร่วมงานศพที่ บ้านญาติฝั่งตรงข้ามถนนโดยมีเพื่อนบ้านขับรถไปส่งแต่ในช่วงขากลับพ่อได้เดินข้ามถนน เพื่อจะกลับมาบ้านพักฝั่งตรงข้ามจนกระทั่งมาถูกรถเฉี่ยวชนเสียชีวิต
คุณอาจสนใจข่าวนี้

error: เนื้อหา และภาพข่าวมีลิขสิทธิ์ห้ามนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ