ข่าวอยุธยา | khaoayutthaya.com | ข่าว | อยุธยา | พระนครศรีอยุธยา | ข่าวด่วน | News

คนร้ายงัดหน้าต่างโรงเรียนฉกทีวีนักเรียนชั้นอนุบาล

ข่าวอยุธยา

เมื่อเวลา 10.30น.วันที่ 5 ก.ค.ร.ต.ต.หญิง สมวดี โพธิ์วัฒรองสว.สอบสวน สภ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งมีคนร้ายก่อเหตุเข้าไปลักทรัพย์ภายในโรงเรียนเทศบาลสรรพสามิตบำรุงอ.พระนครศรีอยุธยา ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนพบว่าคนร้ายได้งัดหน้าต่างกระจกแบบบานเลือนด้านของห้องนกเรียนชั้นอนุบาล1/1แล้วเข้ามาถอดเอาทีวี ขนาด 42 นิ้วที่ติดเอาไว้ที่พนังห้องเรียน เหลือเอาไว้แต่ที่แขวนทีวี โดยคนร้ายไม่ได้แตะต้องทรัพย์สินอื่นๆภายในห้องแต่อย่างใด นอกจากนี้ยังพบว่าคนร้ายได้พยายามงัดห้องเรียนชั้นอนุบาลอีกห้องแต่ไม่สามารถเข้าไปได้นางบุษบา หาเรือนมิตร ครูประจำชั้นอนุบาล1/1 ของโรงเรียนกล่าวว่า เมื่อช่วงเช้าตนเองได้เข้ามาเปิดห้องเรียนตามปกติเหมือนทุกวัน จนไปเปิดกระจกหน้าต่างห้องเรียนพบว่าถูกงัดออกจึงรีบตรวจสอบทรัพย์สินภายในห้องเรียน พบว่า ทีวีในห้องได้หายไป และยังพบว่ามีห้องเรียนของนักเรียนอนุบาลถูกงัดไปเช่นกัน ส่วนทรัพย์สินอื่นๆคนร้ายไม่ได้เอาทั้งอุปกรณ์คอมพิวเตอร์เครื่องปรินเตอร์ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบบริเวณโดยรอบของโรงเรียนช่องทางที่คนร้ายเข้ามาไม่พบความผิดปกติ จะทำการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณที่คนร้ายอาจจะเข้ามาเพื่อติดตามหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

ข่าวอยุธยา เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 5 ก.ค.ร.ต.ต.หญิง สมวดี โพธิ์วัฒ รองสว.สอบสวน สภ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งมีคนร้ายก่อเหตุเข้าไปลักทรัพย์ภายในโรงเรียนเทศบาลสรรพสามิตบำรุง อ.พระนครศรีอยุธยา ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน

พบว่าคนร้ายได้งัดหน้าต่างกระจกแบบบานเลือนด้านของห้องนกเรียนชั้นอนุบาล1/1แล้วเข้ามาถอดเอาทีวี ขนาด 42 นิ้วที่ติดเอาไว้ที่พนังห้องเรียน เหลือเอาไว้แต่ที่แขวนทีวี โดยคนร้ายไม่ได้แตะต้องทรัพย์สินอื่นๆภายในห้องแต่อย่างใด นอกจากนี้ยังพบว่าคนร้ายได้พยายามงัดห้องเรียนชั้นอนุบาลอีกห้องแต่ไม่สามารถเข้าไปได้

ข่าวอยุธยา

นางบุษบา หาเรือนมิตร ครูประจำชั้นอนุบาล 1/1 ของโรงเรียนกล่าวว่า เมื่อช่วงเช้าตนเองได้เข้ามาเปิดห้องเรียนตามปกติเหมือนทุกวัน จนไปเปิดกระจกหน้าต่างห้องเรียนพบว่าถูกงัดออกจึงรีบตรวจสอบทรัพย์สินภายในห้องเรียน พบว่า ทีวีในห้องได้หายไป และยังพบว่ามีห้องเรียนของนักเรียนอนุบาลถูกงัดไปเช่นกัน ส่วนทรัพย์สินอื่นๆคนร้ายไม่ได้เอาทั้งอุปกรณ์คอมพิวเตอร์เครื่องปรินเตอร์

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบบริเวณโดยรอบของโรงเรียนช่องทางที่คนร้ายเข้ามาไม่พบความผิดปกติ จะทำการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณที่คนร้ายอาจจะเข้ามาเพื่อติดตามหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป
คุณอาจสนใจข่าวนี้

error: เนื้อหา และภาพข่าวมีลิขสิทธิ์ห้ามนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ