พบศพถูกทำร้ายร่างกายทิ้งศพขึ้นอืดในพงหญ้า

ข่าวอยุธยา

ข่าวอยุธยา : เมื่อเวลา 07.00 น.วันที่ 16 ก.ค. พ.ต.ท.พีรกุล แฝงฤทธิ์หลง สว.สอบสวน สภ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งพบศพอยู่ในพงหญ้าริมคลองไผ่พระ< กลางทุ่งนา ม.4 ต.ไผ่พระ อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วย แพทย์เวรโรงพยาบาลบางไทร และเจ้าหน้าที่สมาคมอยุธยารวมใจ

ภายในพงหญ้า พบศพเพศชายอายุประมาณ 35-45 ปี สภาพคว่ำหน้ามาแล้วประมาณ 2-3 วัน ส่งกลิ่นเหม็นไปทั่วบริเวณ ผิวขาว สูงประมาณ 165 ซม. ผมยาว สวมใส่เสื้อลายสก๊อต สีน้ำเกรมท่ากางเกงขายาวสีดำเข็มขัดหนังสีดำ ที่เอวพบตะกรุดสายคาดสีแดง คล้องปลักคิก และใกล้กับจุดที่พบศพพบตะกรุดอีก 1 เส้นตกอยู่ รองเท้าแตะแบบสวมตกอยู่ 1 ข้าง เท้าซ้ายลักษณะพิการไม่มีนิ้วเท้า ที่กลางหลัง ลำคอ แขนขวา มีบาดแผล มีบาดแผลเหวอะ จนเกือบขาด

ข่าวอยุธยา

สอบถามประชาชนในบริเวณใกล้เคียงกับจุดเกิดเหตุไม่มีใครรู้จักหรือพบเห็นผู้เสียชีวิตมาก่อน ไม่พบว่าในพื้นที่ อ.บางไทร มีการแจ้งคนหายสูญหาย

ในเบื้องต้นสันนิษฐานว่าผู้ตายอาจจะเป็นคนนอกพื้นที่ถูกลวงมาทำร้ายร่างกายจนเสียชีวิตในบริเวณที่เกิดเหตุ ก่อนที่จะพบศพมีพยานพบเห็นรถยนต์กระบะสี่ประตูสีขาวเข้ามาจอดในบริเวณที่เกิดเหตุ จะส่งศพไปชันสูตรเพิ่มเติมอย่างละเอียด ในเรื่องของบาดแผลว่าถูกทำร้ายด้วยอาวุธชนิดใด และเร่งสืบสวนติดตามหาญาติของผู้เสียชีวิต
คุณอาจสนใจข่าวนี้

error: เนื้อหา และภาพข่าวมีลิขสิทธิ์ห้ามนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ