ข่าวอยุธยา | khaoayutthaya.com | ข่าว | อยุธยา | พระนครศรีอยุธยา | ข่าวด่วน | ข่าวอุบัติเหตุอยุธยา | ข่าวอาชญากรรมอยุธยา | วัดป้อมแก้ว | หลวงพ่อเพิ่ม

สาวใจเด็ดถูกโจรกระชากสร้อยไม่ยอมเสียทองโดดเกาะท้ายรถจักจานยนต์ถูกลากจนกลิ้งบาดเจ็บ

นางสาวนภาเพ็ญ ชูศรียิ่ง อายุ 27 ปี พนักงานบริษัท ในสวนอุตสาหกรรมแห่งหนึ่ง แม่ค้าของชำ ภายในหมู่ บ้านรณชัย 9 หมู่ที่ 4 ตำบลคลองจิก อำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ชี้ให้ดูร่องรอยบาดแผล แขนซ้าย หัวเข่า เป็นลอยถลอก มีฟกช้ำตามหัวไหล่และสะโพก ที่เกิดจากการต่อสู้กับคนร้ายเกาะท้ายรถจักรยานยนต์ของคนร้าย ที่บุกเข้าในบ้านที่เปิดเป้นร้านขายของชำ กระชากสร้อยคอทองคำหนัก 2 บาท ที่สวมใส่เอาไว้ที่คอนางสาวนภาเพ็ญ ชูศรียิ่ง อายุ 27 ปี ผู้เสียหาย เล่าให้ฟังว่า เมื่อ ช่วงบ่าย วันที่ 9 ส.ค.ที่ผ่านมา เป็นวันหยุด ได้ช่วยที่บ้านขายของชำ มีชาย ขับขี่รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ 110 สีน้ำเงิน แต่งกายสวมเสื้อยีนแขนยาว สวมทับเสื้อยืดสีฟ้า กางเกงยีนขายาว รองเท้าผ้าใบสีขาว ใส่หมวกกันน๊อก สีดำ แบบครึ่งใบ ใส่แมสก์ปิดปาก จอดติดเครื่องยนต์ อยู่หน้าร้าน แล้วมาสอบถามทางไปนิคมอุตสาหกรรมบางปะอิน ตนจึงบอกทางไป จากนั้นคนร้าย อยู่หน้าร้านเข้ามาจอดที่บริเวณร้าน ทำทีถามทางว่านิคมบางปะอิน ไปทางไหน ตนเองจึงบอกทางไป จากนั้น คนร้าย ได้ขอซื้อน้ำอัดลม กับบุหรี่ จึงเดินเข้าไปในร้านเพื่อหยิบของให้ คนร้ายตรงเข้ามากระชากสร้อยคอทองคำ น้ำหนัก 2 บาท ที่ตนใส่ไว้ที่คอ แล้ววิ่งไปขึ้นขี่รถจักรยานยนต์ที่จอดเอาไว้ ตนเองรีบวิ่งตามพยามจะผลักรถจักรยานยนต์ให้ล้มแต่ไม่ล้ม ตนเองจึงเกาะที่ท้ายรถจักรยานยนต์ จนถูกคนร้ายขับจักรยานยนต์ลากไปกับพื้นถนน จังหวะที่เป็นโค้ง รถจักรยานยนต์เหวี่ยงตนเองหลุด จนล้มกลิ้ง ได้รับบาดเจ็บ รถจักรยานยนต์คนร้ายเกือบเสียหลักชนกำแพง แต่ประครองขับหลบหนีไปได้ ได้วิ่งตามไปแต่ไม่ทัน หลังเกิดเหตุได้แจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยาซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวโชคดีกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพด้านหน้าร้านได้ทั้งหมด แต่กล้องที่อยู่ภายในร้านชำรุดทำให้ไม่สามารถเห็นพฤติกรรมตอนกระชากได้ แต่สามารถบันทึกรถคนร้ายแล้วพฤติกรรมอย่างชัดเจน

ความคืบหน้าล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจ พ.ต.อ.สถิตย์ สังข์ประไพ ผกก.สภ.บางปะอิน พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมกับตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทางต่างๆ พบว่ารถจักรยานยนต์คันที่คนร้ายก่อเหตุ เป็นรถจักรยานยนต์ที่เพิ่งจะขโมยมา มีบุคคลต้องสงสัยเอาไว้แล้วอยุ่ระหว่างการติดตามจับกุมตัว


คุณอาจสนใจข่าวนี้

error: เนื้อหา และภาพข่าวมีลิขสิทธิ์ห้ามนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ