ข่าวอยุธยา | khaoayutthaya.com | ข่าว | อยุธยา | พระนครศรีอยุธยา | ข่าวด่วน | ข่าวอุบัติเหตุอยุธยา | ข่าวอาชญากรรมอยุธยา | วัดป้อมแก้ว | หลวงพ่อเพิ่ม

อยุธยาซิตี้พาร์ค พร้อมเปิดให้บริการหลังคลายล็อก ยกระดับคุมโควิดสูงสุด

ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค ตอกย้ำความมั่นใจ คุมเข้มมาตรการสุขอนามัยและความปลอดภัย ในทุกภาคส่วน พร้อมกลับมาเปิดให้บริการ หลังรัฐผ่อนคลายมาตรการล็อกดาวน์ 1 ก.ย.64

นับตั้งแต่มีการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 เมื่อต้นปี 2563 ที่ผ่านมา ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค ตระหนักถึงความสำคัญในการป้องกันและควบคุมโรค ด้วยมาตรการเชิงรุกเฝ้าระวังขั้นสูงสุด ทั้งการให้บริการลูกค้าและพนักงาน โดยปฏิบัติตามมาตรฐานของกรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุขอย่างเคร่งครัดต่อเนื่อง

ภายหลังศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (ศบค.) มีมติผ่อนคลายอนุญาตให้เปิดธุรกิจเพิ่มเติมตามความพร้อมและความจำเป็นได้ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2564 เป็นต้นไป ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค มีความพร้อมอย่างเต็มที่ในการกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง โดยให้ความร่วมมือในการปฏิบัติตามแนวทางมาตรการป้องกันและควบคุมโรคเข็มงวด เพื่อความปลอดภัยและสร้างความมั่นใจให้กับผู้มาใช้บริการ พนักงานร้านค้า และเจ้าหน้าที่ศูนย์การค้าฯ ทุกคนอย่างสูงสุด ภายใต้ “มาตรการ 5 ใจห่วงใยสุขภาพ” ได้แก่“อุ่นใจ” กับการคัดกรอง ผู้มาใช้บริการ ผู้ประกอบการและพนักงานทุกคนต้องสวมใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลา, สแกน “ไทยชนะ” หรือบันทึกการเข้า-ออกศูนย์การค้าฯ และตรวจวัดอุณหภูมิก่อนเข้าพื้นที่ทุกครั้ง สำหรับพนักงานใช้ระบบ คัดกรอง Platform “Thai Safe Thai” และร้านค้าเข้าร่วมประเมินมาตรฐาน Thai Stop COVID+

“ใส่ใจ” ในความสะอาดทุกจุดภายในศูนย์การค้าฯ ด้วยการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรคภายในพื้นที่ส่วนกลางและร้านค้า, เช็ดทำความสะอาดทุกจุดสัมผัส และเน้นย้ำหมั่นล้างมือด้วยน้ำยาหรือเจลแอลกอฮอล์ลทุกครั้ง

“มั่นใจ” ด้วยการเว้นระยะห่างทางสังคมในทุกพื้นที่ในศูนย์การค้าฯ เพื่อลดความเสี่ยงในการสัมผัสโรค

“สบายใจ” ลดการสัมผัสด้วยการติดตั้ง Protection Shield ทุกจุดบริการ พร้อมแนะนำให้จุดแคชเชียร์ทุกร้านค้าบริการถุงใส่เงินทอนให้กับลูกค้าทุกครั้ง หรือใช้ระบบการชำระค่าบริการผ่าน E-Payment / Prompt Pay หรือ QR Code

“เข้าใจ” กับการสร้างและการตอกย้ำจิตสำนึก ในการป้องกันการแพร่เชื้อไวรัสโควิด-19 ให้กับเจ้าหน้าที่ศูนย์การค้าฯ ผู้ใช้บริการ และประชาชนทั่วไปได้รับทราบข้อมูล เพื่อการดูแลปฏิบัติตนให้ห่างจากเชื้อไวรัส รวมทั้งการเผยแพร่มาตรการ ของศูนย์การค้าฯ ผ่านสื่อออนไลน์และออฟไลน์อย่างต่อเนื่อง

นอกจากนี้ ศูนย์การค้าฯ ได้ปฏิบัติตามมาตรการที่ภาครัฐกำหนด โดยเฉพาะการสนับสนุนและรณรงค์ให้พนักงาน, ผู้ให้บริการ ได้รับการฉีดวัคซีน รวมถึงการตรวจคัดกรองด้วยชุดตรวจ Antigen Test Kit ตามมาตรการป้องกันตนเองในการให้บริการแก่ลูกค้า และปฏิบัติตามมาตรการป้องกันโรคโควิด-19 อย่างเต็มกำลัง เพื่อพร้อมเปิดให้บริการอย่างปลอดภัย และเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมผลักดันเศรษฐกิจให้ฟื้นตัว เพื่อให้ทุกคนสามารถกลับมาใช้ชีวิตตามปกติและมีรอยยิ้มได้อีกครั้ง
คุณอาจสนใจข่าวนี้

error: เนื้อหา และภาพข่าวมีลิขสิทธิ์ห้ามนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ