ข่าวอยุธยา | khaoayutthaya.com | ข่าว | อยุธยา | พระนครศรีอยุธยา | ข่าวด่วน | ข่าวอุบัติเหตุอยุธยา | ข่าวอาชญากรรมอยุธยา | วัดป้อมแก้ว | หลวงพ่อเพิ่ม

พรรครวมแผ่นดิน ประชุมเลือกตัวแทนพรรคอยุธยา เปิดตัวผู้สมัคร เขต 2 อดีตผู้สื่อข่าว ผู้ประกาศข่าว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ลานหน้าบ้านเลขที่ 55 หมู่ 3 ต.ทางกลาง อ.บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา นายรุ่งโรจน์ รุ่งณรงค์รักษ์ รองหัวหน้าพรรครวมแผ่นดิน นายเชนทร์ ภัทรนาวิก กรรมการบริหารพรรครวมแผ่นดิน พันตำรวจโท ปฐม นาคะเสงี่ยม ผู้ช่วยนายทะเบียนสมาชิกพรรครวมแผ่นดิน นายฐานุพงศ์ ศักดิ์ธนาวัฒน์ (กล้วย เชิญยิ้ม)

ได้จัดการประชุมเลือกตัวแทนพรรคฯ เพื่อแต่งตั้งตัวแทนประจำจังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยมี กกต.จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เข้าร่วมสังเกตการณ์ และมีสมาชิกพรรครวมแผ่นดินใช้สิทธิ์เลือกตัวแทนจำนวน 3 คน คือ 1.นายภาสพล โตหอมบุตร 2.นายวิโรจน์ โตหอมบุตร 3.นายอ้อ คลื่นบรรเลง ที่ประชุมมีมติเลือกตัวแทนพรรค ประจำจังหวัดพระนครศรีอยุธยา คือนายพาสพล โตหอมบุตร

พร้อมกันนี้ทางพรรครวมแผ่นดิน ได้ประกาศตัวส่ง นายภาสพล โตหอมบุตร (รุจ) อดีตผู้ประกาศข่าว-ผู้สื่อข่าว(เนชั่นทีวี) ลงสมัครเลือกตั้ง พระนครศรีอยุธยาเขต 2

นายภาสพล เปิดเผยว่า ตนเองเป็นคนพระนครศรีอยุธยา โดยกำเนิด ลูกหลานชาวนา ทำนามาก่อน เป็นจิตอาสา อาสาสมัครกู้ภัย อดีตเป็นผู้สื่อข่าวภาคสนาม และผู้ประกาศข่าวสถานีโทรทัศน์ รู้ปัญหาของชาวบ้าน บ้านเมืองเศรษฐกิจ ปัญหาสังคมและมองไปถึงการแก้ไขปัญหาเศรษฐกิจปากท้อง ของพี่น้องประชาชน เป็นสำคัญ แนวนโยบาย พรรครวมแผ่นดิน ก้าวข้ามความขัดแย้ง ไม่มีสี มีฝ่าย เน้นยกระดับคุณภาพชีวิตของพี่น้องประชาชนให้เปลี่ยนแปลงไปสู่สิ่งที่ดีขึ้น และพร้อมนำแนวความคิดใหม่ๆ ของคนรุ่นใหม่ๆ นำไปสู่แนวทางการทำงาน ผ่านนโยบายของพรรคต่อไป

นายเชนทร์ ภัทรนาวิก นายเชนทร์ ภัทรนาวิก กรรมการบริหารพรรครวมแผ่นดิน เปิดเผยว่า โดยพรรครวมแผ่นดิน มี 12 นโยบายเร่งด่วน 3 นโยบายหลักที่ต้องมทำเร่งด่วน คือ 1.ปฎิรูปการเกณฑ์ทหาร โดยหัวหน้าพรรคของเราเป็นอดีตทำหารจะเข้าใจระบบและวีธีที่เปลี่ยนระบบของการเกณฑ์ทหาร 2 เรื่องของสิทธิเท่าเทียมกันของทุกคนในสังคม ทุกกลุ่มโดยเฉพาะสิทธิของผู้มีความหลากหลายทางเพศ LGBTQ 3.เศรษฐกิจ เศรษฐกิจ สมาท ฟารเมอร์ ซึ่งเป็นเรื่องสำคัญในยุคปัจจุบัน เกษ๖รกร ทุกกลุ่มต้องมีความรู้ความเข้าใจนำเทคโนโลยีมาใช้ช่วยเหลือเกษตรกร

ในส่วนของจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เรายังเปิดรับผู้สมัครอยู่ พร้อมที่จะส่งผู้สมัครลงให้ครบทั้ง 5 เขต ซึ่งเราได้เลือก นายพาสพล หรือรุจ ซึ่งมีความรู้ความสามารถ และเป็น ผู้สื่อข่าวภาคสนามมาทุกเรื่องรู้ปัญหาต่างๆและวิธีแก้ปัญหา จึงถือว่าเป็นการเปิดทางให้ผู้ที่สนใจ มีความรู้ความสามารถ ในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา อีก 4 เขต มาร่วมแนวทำงานกับพรรค
คุณอาจสนใจข่าวนี้

error: เนื้อหา และภาพข่าวมีลิขสิทธิ์ห้ามนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ